bot-da-caco3

Bột Đá CaCO3

Liên hệ

Bột đá CaCO3 được sử dụng làm nguyên liệu chính trong ngành sơn, giấy, phân bón, nhựa và bột trét tường và là chất độn không thể thiếu trong sản xuất các sản phẩm composite. CaCO3 còn được làm phụ gia trong chế biến thức ăn chăn nuôi; làm nguyên phụ liệu khử phèn, lọc nước, xử lý ao hồ, giúp tăng trưởng tốt, kích thích các loại thủy sản thay vỏ nhanh.

Bột đá CaCO3 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ống nhựa PVC và trong sản xuất màng công - nông nghiệp giúp tăng độ phân tán của các loại phụ gia tốt hơn, tăng độ bền sản phẩm và cải thiện độ bóng cho sản phẩm – nhất là trong sản xuất tấm trần, khung và cửa nhụa PVC. Sử dụng CaCO3 sẽ giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian gia công và giảm thiểu chi phí nhằm mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất.

CaCO3 giúp hấp thu các loại khí độc như NH3, H2S, CO2 và các loại khí khác tích tụ đáy ao. CaCO3 còn giúp phân hủy các chất lơ lửng, các loại xác tảo, giúp ổn định Ph và cân bằng môi trường nước. Sử dụng CaCO3 giúp hạn chế váng nước, giúp ổn định màu nước và làm tăng lượng oxy trong nước.

Trong chăn nuôi, CaCO3 còn được dùng làm chất bổ sung calci với giá thành thấp giúp vật nuôi tăng cường canxi; chóng lớn và kháng bệnh tốt.

bot-da-caco3